Ức Chế Sự Phát Triển Của Ung Thư Với Bài Thuốc Tam Thất

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Tam thất bắc vị thuốc quý trong kho tàng dược liệu đông y. Được tìm thấy chủ yếu ở các tỉnh miền núi Tây Bắc. Là loại cây lâu năm, thân nhỏ, không phân nhánh, rễ phình to  thành củ, củ cũng chính là bộ phận dùng làm thuốc. Tuy nhiên, phải đảm bảo thu hái trên 3 năm mới cho tác dụng tích cực.
Tam thất bắc vốn là bài thuốc nam  có nguồn gốc từ các nước Đông Bắc Á, trên những miền khí hậu lạnh. Mà điển hình là Vân Nam Trung Quốc, với hàng loạt tác dụng như cầm máu, kháng viêm, tiêu sưng, giảm đau.
tam that bac phoi kho
Với người xưa khi y học chưa phát triển thì tam thất bắc giữ một vai trò thiết thực trong đời sống. Cầm máu do tai nạn lao động, hạn chế mất máu trong quá trình sinh nở của nữ giới. Giúp tăng khả năng phục hồi thể trạng do suy nhược bệnh tật hay sau sinh.
Cái tên kim bất hoán, vị thuốc có vàng cũng không đổi bắt đầu từ những tác dụng thiết thực trên.
Ngày nay, tam thất vẫn được dân gian sử dụng rộng rãi. Đáng mừng hơn cả là khoa học đã chứng minh được  tác dụng tiêu trừ, ức chế sự phát triển khối. Người bệnh có dấu hiệu phục hồi, khối u tiêu giảm đáng kể sau khi dùng tam thất. Tạo tiền đề mới cho việc điều trị các bệnh nan y.
Qua các thí nghiệm đưa tam thất vào chữa trị với bệnh nhân ung thư thì nhận thấy tiến triển khả quan, hạn chế sự lây lan của khối u, giảm đau và kéo dài tuổi thọ đáng kể.
Bài thuốc ức chế sự phát triển khối u từ tam thất chủ yếu là dùng nấu uống. Tam thất dạng khô cắt lát hoặc nghiền thành bột đun sôi để uống hàng ngày. Tùy vào mức độ bệnh và loại ung thư mà có thể kết hợp với một số thảo dược khác.
ung thu di can
Ngoài tác dụng điều trị bệnh hiệu quả thì tam thất bắc còn là nguyên liệu chính trong các món tiềm, hấp, ngâm mật ong, ngâm rượu bồi bổ sức khỏe rất tốt.
Với người suy nhược, thiếu máu,ốm yếu, người già hay đau nhứt xương cốt, mất ngủ thường niên thì các món ăn từ tam thất bắc rất tốt. Tăng miễn dịch, kháng khuẩn, khắc phục các bệnh lý trên đồng thời  miễn dịch với các chứng bệnh thông thường.
Chính do vậy mà nhu cầu về tam thất bắc không ngừng tăng cao. Xuất hiện nhiều thủ thuật mua bán, ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Để có thể mua tam thất bắc chất lượng người dùng nên tiếp cận với những cơ sở có địa chỉ kin doanh rõ ràng. Nơi chuyên về thảo dược tự nhiên và có sự am hiểu về mặt hàng này.

Trả lời