Triệu Chứng Ung Thư Tuyến Tiền Liệt Cần Đề Phòng

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Triệu Chứng Ung Thư Tuyến Tiền Liệt

Ung thư tuyến tiền liệt là bệnh lý đặc biệt chỉ xảy ra ở nam giới. Với nguyên nhân và diễn biến phức tạp khó nắm bắt. Gây không ít khó khăn trong quá trình phát hiện và điều trị.
Bài viết dưới đây sẽ là một số dấu hiệu nhận biết cần hết sức lưu ý và đề phòng.
Không đi tiểu được
Thông thường ung thư tuyến tiền liệt tuy rất hiếm xảy ra trước tuổi 40 nhưng nguy cơ này sẽ ngày càng tăng cao theo độ tuổi. Vì vậy, nam giới trung niên phải lưu tâm đến nhiều biểu hiện sức khỏe.
khong di tieu duoc
Không đi tiểu được là một trong những dấu hiệu mà người bệnh phải đối mặt. Việc này xảy ra khi một khối u mọc trên tuyến tiền liệt khiến nước tiểu không thể đi ra ngoài.
Đau lưng dưới
Đau lưng có thể rất bình thường với nhiều người. Tuy nhiên, những người đàn ông bị đau lưng dưới liên tục khi xuất tinh không nên lờ đi trước hiện tượng này. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang có nguy cơ mắc phải căn bệnh ung thư nguy hiểm chỉ gặp ở nam giới.
dau lung duoi
Rối loạn cương dương
Rối loạn chức năng cương dương có thể gây ra do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên, cũng không nên chủ quan nếu có dấu hiệu này. Triệu chứng bị đau khi xuất tinh và rối loạn chức năng cương dương cũng là một trong những dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư tuyến tiền liệt.
Có thể bạn chưa biết
Xáo tam phân tham gia hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
Xáo tam phân được biết đến từ Ninh Vân-Khánh Hòa. Miền núi hoang sơ đã chắt lọc góp tụ tinh hoa cho loại rễ lạ xáo tam phân.
xao-tam-phan-3
Đây cũng là nơi phát hiện tác dụng trị bệnh của xáo tam phân.  Với thành phần hóa học đa dạng flavonoid, saponin, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid… Xáo tam phân tham gia vào nhiều quá trình trị liệu giải độc gan, kháng khuẩn, trị xương khớp, bổ thận tráng dương và đặc biệt là khả năng tham gia hỗ trợ điều trị ung thư.Một trong số ít thảo dược được bộ y tế nghiên cứu và xác định ý nghĩa chữa trị.

Trả lời