Chống Ung Thư Dạ Dày Hiệu Quả Với Thực Phẩm

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Chống Ung Thư Dạ Dày Hiệu Quả Với Thực Phẩm

Ung thư dạ dày là căn bệnh liên quan mật thiết đến việc ăn uống hằng ngày của chúng ta, vì thế theo một số nghiên cứu mới đây của các chuyên gia dinh dưỡng thì việc tăng cường 5 loại thực phẩm sau sẽ giúp ta phòng chống hoặc làm giảm được tỷ lệ mắc bệnh ung thư dạ dày.
Tỏi
toi chua ung thu da day
Tỏi đã được công nhận là thực phẩm chống ung thư hiệu quả, trong đó có ung thư dạ dày bởi vì tỏi có thể làm giảm đáng kể hàm lượng nitrit dạ dày cũng như giảm sự tổng hợp của amoni nitrit, do đó có tác dụng chống ung thư.
Đậu phụ
Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Trung tâm kiểm soát ngăn ngừa dịch bệnh Hàn Quốc và Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul cho thấy ăn đậu phụ mỗi ngày sẽ giúp giảm đến 90% nguy cơ ung thư dạ dày.
dau phu chua ung thu da day
Chất isoflavon trong protein đậu nành có khả năng ngăn chặn các tế bào ác tính phát triển cũng như tạo ra cơ chế tự hủy ở các tế bào này, bên cạnh đó isoflavon còn giúp kiềm chế khuẩn helicobacter pylori, vốn là nguyên nhân gây ra ung thư dạ dày.
Nấm
Các nhà khoa học phát hiện ra rằng trong nấm có chứa các chất chống ung thư. Nấm trắng, nấm đen chứa polysaccharides tỷ lệ chống ung thư là rất cao. Các loại thực phẩm từ nấm giàu calcium và chất xơ thô không chỉ có tác dụng chống ung thư, mà còn cải thiện khả năng miễn dịch cơ thể.
Mầm cải xanh
Ăn 70g mầm cải non  hàng ngày có thể ngăn ngừa bệnh viêm, loét dạ dày, thậm chí là ung thư dạ dày, đây là kết quả nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Nhật Bản.
mam cai xanh
Trong mầm cải tươi có chứa nhiều chất sulforaphane, một hóa chất sinh học tự nhiên, có thể sản xuất ra các enzyme chống lại quá trình ô xy hóa, các hóa chất phá hủy DNA và các chất gây viêm sưng.
Hành tây
Sử dụng hành tây có thể làm giảm hàm lượng nitrit dạ dày, điều quan trọng là trong hành tây có chứa các chất của quercetin gỗ sồi, vốn là chất chống ung thư tự nhiên.

Có thể bạn chưa biết?

Nấm lim xanh tự nhiên cũng là một loại thảo dược giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày cực kỳ hiệu quả.
Tham khảo : chữa ung thư dạ dày bằng nấm lim xanh tại nguyentrancoop .
Trong nấm lim xanh có nhiều dược chất quý hiếm như: lectin, protein, glcans, carbohydrate có tác dụng trong việc kìm hãm và hạn chế sự phát triển các tế bào ung thư.
nam-lim-rung
Bên cạnh đó, dược chất germanium, beta D-glucan, polysaccharides, letinan, aromatase inhibitor sẽ giúp giải độc, thanh lọc cơ thể, tăng sức đề kháng và có tác dụng phòng chống ung thư.
Cách sử dụng nấm hiệu quả nhất là sắc để lấy nước uống, mỗi ngày ta dùng 30g nấm lim xanh xắt lát sắc với 2 lít nước cho đến khi cô đặc lại còn 1,5 lít dùng để uống thay nước trong ngày. Sau khoảng thời gian từ 2 – 5 tháng sử dụng, bệnh nhân sẽ cảm thấy những thay đổi tích cực trong cơ thể.
 

Trả lời