Thuốc Chống Và Phòng Ngừa Tai Biến

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Người lớn tuổi, người bị đái tháo đường, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, van tim, loạn nhịp tim, rối loạn lipid máu. Người hay hút thuốc lá, thừa cân – béo phì, ít vận động và thường xuyên bị stress nặng là những người có nguy cơ mắc bệnh tai biến mạch máu não rất cao.

Biểu hiện của bệnh tai biến mạch máu não :

Căn bệnh này có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng cho người bệnh như : yếu liệt, tê mất cảm giác nửa người, không nói được hoặc hôn mê, thậm chí là tử vong nếu không được cấp cứu kịp thời.
Tuy cực kỳ nguy hiểm nhưng tai biến mạch máu não hoàn toàn có thể phòng ngừa được bằng cách thay đổi lối sống, điều trị các bệnh có liên quan và sử dụng thuốc chống tai biến.

Thuốc Chống và Phòng Ngừa Tai Biến ” An Cung Ngưu Hoàng “

an cung nguu hoang rua vang hop 3 vien 1
Chúng ta cần có lối sống lành mạnh hơn bằng việc cai thuốc lá, ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, hạn chế ăn nhiều chất béo và thực phẩm giàu calo. Đồng thời cần thường xuyên luyện tập thể dục thể thao với những bài tập nhẹ nhàng, phù hợp.
Bên cạnh đó, chúng ta nên phòng ngừa tình trạng đông máu bằng thuốc, điều trị rối loạn lipid máu bằng cách kiểm tra lipid máu định kỳ. Kiểm soát trị số huyết áp vì tăng huyết áp có thể dẫn đến nguy cơ các biến chứng về tim mạch (bệnh động mạch vành, mạch máu ngoại biên và đột quỵ).
Dùng thuốc chống và phòng ngừa tai biến cũng là một lựa chọn có thể mang đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe cao trong trường hợp này. Khi nhắc đến các loại thuốc giúp ngăn ngừa tai biến mạch máu não thì không thể không nhắc đến An cung ngưu hoàng. An cung ngưu hoàng cực kỳ nổi tiếng với tác dụng giúp phòng bệnh đột quỵ, tai biến mạch máu não rất hiệu quả.

Giới thiệu sản phẩm :

Đối tượng sử dụng an cung ngưu hoàng :

An cung ngưu hoàng được sử dụng đặc biệt tốt đối với những người bị tim đập nhanh, cao huyết áp, tinh thần bất an, hô hấp khó, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não…
Có chứa các thành phần dược liệu tự nhiên nên an cung ngưu hoàng giúp phòng ngừa tai biến mạch máu não an toàn và hữu hiệu. Những người có nguy cơ tai biến cao nên sử dụng sản phẩm này để bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho mình.
Chi tiết hơn : Đối tượng nào nên sử dụng an cung ngưu hoàng?

Cách dùng an cung ngưu hoàng để chống và phòng ngừa tai biến như sau:

  • Đối với tai biến mạch máu não trong 30 ngày đầu, cách 1 ngày dùng 1 viên, kết hợp với bài tập hỗ trợ và chế độ phù hợp về dinh dưỡng, thường thì một đợt điều trị dùng 5 đến 10 hộp tùy theo mức độ nặng nhẹ của tai biến gây ra.
  • Đối với người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não,  2 ngày dùng 1 viên, mỗi đợt dùng 5 hộp.
  • Người lớn: Uống ngày 1 lần, mỗi lần 1 viên, hòa nước ấm để uống.

Nguyentrancoop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Trả lời