Những Biến Chứng Của Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Tai biến mạch máu não là một căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, có thể gây ra tử vong cho người bệnh, nếu không cũng để lại nhiều di chứng nghiêm trọng, khiến bệnh nhân trở thành gánh nặng cho những người thân trong gia đình và xã hội. Những biến chứng này thường rất nặng nề, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cuộc sống và sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.
Tham khảo: An cung ngưu hoàng trị đột quỵ hiệu quả
bien chung tai bien

 • Rối loạn ngôn ngữ
  Do bị tổn thương cục bộ ở não nên những người bị tai biến thường bị chứng ngôn ngữ mất chuẩn (mất tiếng, nói ngọng). Có người trở nên tập nói bập bẹ như trẻ em, mất đi nhịp điệu tiếng nói, âm điệu của ngôn ngữ bị biến đổi, bị chuyển giọng, nói không đúng ngữ pháp…
  Một số trường hợp người bệnh không thể hoặc khó gọi ra tên chính xác của sự vật hay mắc chứng nói loạn biệt ngữ, sử dụng từ không đúng với sự vật được gọi.
 • Liệt nửa người
  Đây là một trong những biến chứng nặng nề nhất của người bị tai biến. Người bệnh mất khả năng vận động, chi giác, ngôn ngữ… phải nằm một chỗ và phụ thuộc vào sự chăm sóc của người nhà. Chỉ khoảng 10% bệnh nhân có thể phục hồi biến chứng này do người bệnh bị tai biến nhẹ hoặc được cấp cứu kịp thời.
 • Tiểu tiện, đại tiện không tự chủ
  Tai biến mạch máu não khiến cho bệnh nhân bị rối loạn cơ tròn, từ đó gây đại tiểu tiện không tự chủ. Do hoạt động của bàng quang và hậu môn được điều khiển bởi hệ thống thần kinh mà với bệnh nhân tai biến thì việc điều khiển cơ tròn của hệ thống thần kinh bị ảnh hưởng vì thế mà họ không còn tự chủ được việc đại tiểu tiện của mình.

Để giúp chữa trị tốt nhất những di chứng của bệnh nhân sau tai biến, chúng ta có thể sử dụng An cung ngưu hoàng. Đây là bài thuốc cổ truyền quý hiếm đã có từ lâu đời được sử dụng phổ biến trong việc phòng ngừa và chữa trị tai biến mạch máu não.

An cung ngưu hoàng được điều chế từ các dược liệu tự nhiên quý giá, rất an toàn và đem đến hiệu quả cao cho người sử dụng. Tác dụng của An cung ngưu hoàng có thể kể đến như: thanh nhiệt giải độc, chống co giật, rối loạn tiền đình, giảm tình trạng nhịp tim đập nhanh, điều hòa lưu lượng máu, ổn định huyết áp… giúp những người có nguy cơ tai biến cao ngăn ngừa bệnh hiệu quả.
Ngoài ra, an cung còn tham gia tác động làm phục hồi các di chứng sau tai biến như nói ngọng, ú ớ, liệt nửa người, suy giảm trí nhớ, thị lực, rối loạn ngôn ngữ… Liều dùng An cung ngưu hoàng với từng độ tuổi:
Trẻ em dưới 3 tuổi: ¼ viên/lần, 1 lần/ngày
Từ 4 – 6 tuổi: ½ viên/lần, 1 lần/ngày
Người lớn: 1 viên/lần, 1 lần/ngày
Phòng bệnh: mỗi tuần 1 viên
Nguyentrancoop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả.n, liên tục trong 3 tuần và 6 tháng sau uống tiếp

Tác dụng của Nấm Lim Xanh đối với các cơn đau tim

Trả lời