Địa Chỉ Bán Cây An Xoa Chất Lượng

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Cây an xoa có nguồn gốc từ Bình Phước, là loại cây mọc hoang, có rải rác ở nhiều nơi. Theo y học cổ truyền cây an xoa lành tính, giải độc do đó được sử dụng khá phổ biến để thanh nhiệt, làm mát cơ thể, dùng tắm cho trẻ bị ghẻ ngứa… Về sau này cư dân Campuchia còn phát hiện tác dụng chữa bệnh tuyệt vời từ thảo dược này.

Giá trị của cây an xoa trong y học :

Ngày nay qua nhiều nghiên cứu, giá trị dược liệu của cây an xoa càng được khẳng định. Hầu hết các bệnh lý về gan như viêm gan B, C, gan nhiễm mỡ, xơ gan đều có thể chữa trị hiệu quả với cây an xoa.

Hình ảnh cây an xoa :

vuon-an-xoa-1
Cây an xoa còn được biết đến với tên khoa học là Helicteres hirsuta Lour. Với thành phần hóa học đa dạng bao gồm flavonoid, alcoloid, enzyme…tác dụng tốt trong loại trừ chất thừa ra khỏi cơ thể, thải độc, giảm gánh nặng cho gan, bảo vệ và tái tạo chức năng gan, đồng thời có thể kháng lại tế bào ung thư hiệu quả, vì vậy mà ngoài chữa bệnh gan cây an xoa còn tham gia hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt.
Một ưu điểm nửa cũng rất đáng chú ý ở loài cây này là dễ sống, phát triển nhanh, có thể tự gieo trồng trong môi trường tự nhiên. Do đó chi phí điều trị tương đối thấp, nên người bệnh có thể an tâm trị liệu trong thời gian dài. Điều này đặc biệt có ý nghĩa với bệnh nhân nghèo, giúp họ có động lực, niềm tin và điều kiện trị liệu.

Địa chỉ bán cây an xoa chất lượng?

Cây an xoa có giá trị trị liệu cao do đó nhu cầu về loại cây này không ngừng tăng , đã có những thời điểm rơi vào khan hiếm. Tạo điều kiện thuận lợi cho kẻ gian tráo đổi, bán cây giả nhằm vụ lợi cá nhân. Gây sức ép và nhiều mối nghi ngại cho người dùng.
cay-an-xoa-kho
Để có thể sử dụng cây an xoa hiệu quả và tránh tình trạng mua nhằm sản phẩm kém chất lượng, người dùng đặc biệt phải tuân thủ những lưu ý sau:

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp cây an xoa :

+ Tiếp cận cơ sở có giấy phép, kinh doanh rõ ràng.
+ Nên mua ở các công ty chuyên về thảo dược tự nhiên, uy tín, có thâm niên trong nghề.
+ Tuyệt đối không mua ở chợ, ven đường, qua trung gian sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Gợi ý: người dùng có thể tìm đến địa chỉ 368 Quang Trung, P10 Gò Vấp. Đây hiện là công ty chuyên về thảo dược tự nhiên và cũng chính là nơi có am hiểu chuyên sâu về cây an xoa. Địa chỉ đầu tiên đưa cây an xoa đến với người dùng tp.hcm

Bản quyền : nguyentrancoop.com

Trả lời