Bệnh Đột Qụy Nguy Hiểm Như Thế Nào

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Đột quỵ là hiện tượng chết lâm sàng một vài phút ở não vì lượng máu về não bị chặn đo xơ vỡ động mạch. Nếu may mắn thoát chết, người bệnh có thể nuôi di chứng suốt đời như suy giảm thị lực , liệt nửa người, nói ngọng ú ớ, giác quan chậm phản ứng, không đi lại được thậm chí sống đời sống thực vật.
Đây là căn bệnh cho hậu quả nặng nề nhất. Giới y học còn cho đây là bệnh lý dẫn đến cái chết nhanh và đột ngột nhất thế giới. Căn bệnh lấy đi 7 triệu người mỗi năm. Một con số kinh khủng.
Chỉ cần những dao động bất ngờ về cảm xúc cũng có thể gây ra đột quỵ, quá buồn, quá vui, những va chạm, té ngã… càng xảy ra đột ngột thì khả năng dẫn đến đột quỵ càng cao.
Tham khảo: An cung ngưu hoàng dành cho những đối tượng nào
dau tim dot quy
Nếu trước kia người ta còn quá nhiều nghi ngại về ung thư thì ít ra căn bệnh này còn có thể kéo dài mạng sống bệnh nhân, tùy vào thời điểm phát hiện, điều trị và liệu pháp tinh thần. Nhưng với đột quỵ thì không, có thể nó ập đến bất ngờ, chỉ sau vài phút.
Đáng lưu ý hơn cả là căn bệnh này không từ một ai, người trẻ đối tượng sung mãn nhất về thể trạng, nhưng thực tế những cái chết trẻ vì đột quỵ đang có xu hướng tăng. Dấy lên hồi chuông cảnh báo đến toàn xã hội. Điều đó cũng cho thấy người trung niên và cao tuổi càng nhóm đối tượng phải sức cảnh giác về căn bệnh chết người này.

Sử dụng an cung ngưu hoàng để điều trị đột quỵ

Từ rất lâu đông y đã biết và có những nghiên cứu nhất định về các bài thuốc trị đột quỵ và nguy cơ tai biến mạch máu não. Như chủ yếu dành cho người cao tuổi, nó không phổ biến như hiện nay-xã hội công nghiệp với nền khoa học hiện đại.
Tuy nhiên, đông và tây y vẫn có những điểm tương đồng nhất định trong cách phối và cho ra bài thuốc an cung.  An cung ngưu hoàng được điều chế từ nhiều tinh hoa dược liệu khác nhau. Dùng chủ yếu để ngăn ngừa, giúp mạch máu co giãn, tránh tê cứng, thúc đẩy tưới máu đều về các cơ quan, đồng thời tham gia khắc phục hậu quả sau đột quỵ.
an cung nguu hoang chua dot quy
Cũng vì thế mà an cung nguy hoàng có nhiều loại khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng mà có thể lựa chọn viên chống đột quỵ cao cấp, an cung ngưu hoàng con rùa vàng… Mỗi loại sẽ thích hợp với các tình trạng bệnh lý khác nhau. Có loại dùng khi có biểu hiện sắp xảy ra đột quỵ, có loại ngăn chặn từ xa.
Nhìn chung, an cung ngưu hoàng là bài thuốc trị đột quỵ tốt nhát hiện nay, dược tính rất mạnh. Vì vậy trước khi sử dụng nên tham khảo ý kiến bác sỹ để có lựa chọn và liệu trình hợp lý.
Nguyentrancoop, chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược thiên nhiên, uy tín, chất lượng, hiệu quả.

Trả lời