Tam Thất Bắc Tự Nhiên

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Tam Thất Bắc Tự Nhiên

Từ lâu trong dân gian mọi người đã biết đến tác dụng tuyệt vời của vị thuốc tam thất bắc trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Tam thất bắc tự nhiên không chỉ giúp cầm máu, hóa ứ, tiêu sưng hiệu quả mà còn là thuốc bổ cho phụ nữ sau sinh đồng thời chữa trị được nhiều căn bệnh thường gặp rất tốt.
Đó là lý do vì sao tam thất bắc luôn được mọi người tin dùng từ xưa cho đến nay và có nhiều gia đình luôn dự trù sẵn tam thất bắc tự nhiên trong nhà để phòng những trường hợp cấp bách cần dùng đến.
tam-that-bac
Tam thất có tính ôn, vị ngọt hơi đắng, có tên khoa học là Panax pseudo-ginseng Wal, thành phần dược tính bao gồm: Đường, Acid amin, hợp chất có nhân Sterol, các nguyên tố Fe, Ca và đặc biệt là Saponin trong tam thất ít độc gồm 2 chất: Arasaponin A, Arasaponin B.
Công dụng của tam thất bắc có thể kể đến như: cầm máu (kể cả trường hợp chảy máu nội tạng), bảo vệ tim, kích thích miễn dịch, giảm đau, giúp lưu thông tuần hoàn máu, hạ đường huyết, dùng cho những người hay mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, ít ngủ…
Tam thất bắc còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của phụ nữ đang ở độ tuổi sinh sản bởi từ tam thất bắc chúng ta sẽ có rất nhiều bài thuốc hữu ích như: chữa đau bụng trước kỳ kinh, phòng và trị đau thắt ngực, trị băng huyết, thổ huyết, rong kinh, thiếu máu nặng, sau khi đẻ huyết hôi không ra, ứ trệ đau bụng…
Tam thất bắc tự nhiên thực sự là vị thuốc tuyệt hảo cần thiết cho việc chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình!

footer-website

Trả lời