Tam thất bắc chữa khối u gan được không ?

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Với đặt trưng “rừng vàng biển bạc” nên người Việt có cơ hội được biết đến những bài thuốc hay của núi rừng ban tặng và có lẽ tam thất bắc là một trong số đó.

Tam thất bắc là vị thuốc quý có từ lâu đời. Mang nhiều ý nghĩa sức khỏe là báu vật của người miền núi xưa và cho đến nay vẫn vẹn nguyên giá trị.

Tác dụng của tam thất bắc trong điều trị khối u?

Là dạng cây nhỏ cao chừng 60 cm, có những chiếc lá đơn độc đáo mọc vòng xung quanh thân, tam thất là loại cây đặc biệt không phân nhánh và chỉ có dược tính khi thu hoạch trong độ tuổi từ 3 trở lên. Phần chủ yếu được dùng là củ tam thất vì có chứa đầy đủ dược tính.
cay-tam-that-bac

Công dụng của Tam Thất Bắc :

Tam thất cầm máu đặc biệt hiệu quả, đồng thời còn có khả năng kháng khuẩn, tiêu sưng giảm đau. Phụ nữ miền núi rất quý tam thất bắc vì hạn chế mất máu và rủi ro trong thời kì sinh nở.
Ngày nay, khoa học phát triển nhiều nghiên cứu về tam thất bắc được tiến hành. Không chỉ mang lại những giá trị đã được biết mà tam thất còn tham gia hỗ trợ điều trị khối u hiệu quả.
Chính vì vậy mà nhiều năm qua người ta sử dụng hiệu quả bài thuốc kết hợp xáo tam phân, nấm lim xanh, cây an xoa và đặc biệt là tam thất bắc. Trong điều trị khối u và ung gan nói riêng.
dien tri u gan
Các trường hợp biến chứng hay di căn từ gan, nếu gây xuất huyết nội tạng thì tam thất giữ vai trò chính yếu. Vì loại thảo dược này chống chảy máu trong rất tốt, tránh mất máu, ức chế sự phát triển khối u, đồng thời còn giúp giảm đau và tăng sức chống chịu.
Xem thêm : các món ăn bổ dưỡng từ Tam Thất Bắc
Nhìn chung, tam thất bắc là vị thuốc quý, cần thiết trong việc chăm sóc và điều trị. Giúp cơ thể phục hồi và nhanh chống lấy lại thể trạng ban đầu.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Tam Thất Bắc vui lòng xin liên hệ ngay với Nguyễn Trần Coop qua thông tin sau :

Trả lời