Tam Thất Bắc Bao Nhiêu 1kg

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Tam Thất Bắc Bao Nhiêu 1kg

Với tác dụng nổi bật là bổ huyết và cầm máu, từ lâu, tam thất bắc đã được dân gian tin dùng bởi hiệu quả tuyệt vời của nó trong việc bồi dưỡng sức khỏe và chữa trị một số căn bệnh thường gặp.
Tam thất bắc có tính ôn, vị ngọt hơi đắng, có các tên gọi khác là sâm tam thất, kim bất hoán,… một lưu ý khi dùng vị thuốc này để cầm máu là không sử dụng tỏi, gừng và các chế phẩm từ tỏi, gừng.
cay-tam-that-bac
Loại thảo dược này còn là người bạn đồng hành của chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản từ thời xa xưa khi mà y học hiện đại chưa phát triển với các công dụng như: trị băng huyết, rong kinh, sau khi sinh huyết hôi không ra, ứ trệ đau bụng, người hay mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, thiếu ngủ.
Có rất nhiều bài thuốc kết hợp từ tam thất bắc điều trị các căn bệnh thông thường cực kỳ tốt, ngoài ra, qua nghiên cứu người ta còn biết được tam thất có khả năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư khá hiệu quả.
Do có nhiều lợi ích tuyệt hảo mà số lượng người tìm mua tam thất ngày càng tăng. Vậy tam thất bắc bao nhiêu 1kg?
cu-tam-that-bac
Giá tam thất hiện nay là khoảng trên 2.400.000 đồng/1kg. Các bạn nên tìm đến những địa điểm uy tín, chất lượng để mua được đúng giá và đúng sản phẩm thật nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả sử dụng.
Các bạn cũng không cần phải quá lo lắng, băn khoăn về vấn đề tam thất bắc bao nhiêu 1kg nữa mà hãy liên hệ ngay với công ty Nguyễn Trần chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng, tận tình. Công ty chúng tôi luôn cam kết bán hàng thật 100% với giá cả phù hợp nhất nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm!

footer-website

Trả lời