Tác Dụng Phòng Ngừa Sâu Răng Của Rượu Vang Đỏ

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Phòng Ngừa Sâu Răng Với Rượu Vang Đỏ

Sâu răng là vấn ngại đáng lo, có ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sinh hoạt hàng ngày. Bệnh lý không chỉ phổ biến ở trẻ em mà còn với cả người lớn, nếu không biết cách vệ sinh răng miệng đúng cách.

Uống rượu vang để phòng chống sâu răng

Rượu vang đỏ có tác dụng phòng ngừa sâu răng vừa được công bố trên tạp chí Journal of Agricultural and Food Chemistry của Anh quốc.Răng có chức năng chính là nghiền nát thức ăn, và những mảng bám lại từ chúng chính là nguyên nhân của hàng trăm ngàn vi khuẩn sinh tồn, những cư dân không ai mong muốn này tích tụ trên răng, gây hại và làm sâu răng.
ruou vang do
Các nghiên cứu cho thấy chất polyphenol – loại chất có trong trà xanh, nam việt quất và các chiết xuất từ nho, rượu có thể làm ức chế sự nảy nở của các chủng vi khuẩn streptococcus –còn sót lại trong khoang miệng.
Vì vậy, sự kết hợp giữa chiết xuất từ hạt của quả nho với rượu vang sẽ là một biện pháp hữu hiệu để ngăn ngừa các vấn đề răng miệng, đặc biệt là sâu răng.
Tuy nhiên, uống vang đỏ cũng cần có sự đều độ, tránh lạm dụng.
Có thể bạn chưa biết

Trà nấm linh chi có lợi cho sức khỏe răng miệng

Nấm linh chi là một trong số ít thảo dược được nhắc đến rất nhiều trong các sách y học cổ. Với nhiều tính năng vượt trội mang ý nghĩa sức khỏe.
tra nam linh chi
Ngoài chữa bệnh nấm linh chi còn được coi là loại trà ngon, bổ dưỡng được phổ biến rộng rãi. Thường xuyên dùng thức uống này sẽ cải thiện sức khỏe răng miệng, tránh sâu răng, hôi miệng, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, giải độc, chống lão hóa, làm đẹp da.

Trả lời