Người Bị Suy Nhược Cơ Thể Nên Ăn Gì?

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Người Bị Suy Nhược Cơ Thể Nên Ăn Gì?
Suy nhược cơ thể kéo theo hàng loạt hệ lụy như mệt mỏi, choáng, khó tập trung, gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống. Có nhiều nguyên nhân dẫn đên tình trạng này nhưng phổ biến nhất là do chế độ dinh dưỡng không hợp lý.
suy nhuoc co the
Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc biết được các loại thực phẩm nào là cần thiết với người suy nhước, để trị liệu và phòng tránh hiệu quả.
Đậu đỏ
Do chứa nhiều vitamin và chất xơ nên đậu đỏ thanh lọc cơ thể, làm giảm giác mệt mỏi. Những người bị mệt mỏi hay suy nhược cơ thể uống một ly nước đậu đỏ sẽ giúp nâng cao thể lực, thấy khỏe mà sảng khoài hơn.
dau do
Ngoài ra đậu đỏ còn là nguồn cung cấp chất sắt phong phú giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, sản xuất năng lượng cung cấp cho các hoat động của cơ thể, đồng thời ngăn ngừa thiếu máu hiệu quả.
Khoai môn
Là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng như: tinh bột, protid, lipid, galactose, Ca, P, F; các vitamin A, B, C …có tác dụng nâng cao thể trạng của cơ thể rất tốt. Có thể dùng khoai môn chế biến thành các món ăn như canh, súp, chè sẽ rất tốt cho những người bị suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh hay người mới ốm dậy.
Tổ yến đảo
Đây là món ăn cung cấp hàm lượng cao các vitamin khoáng chất thiết yếu cần thiết cho cơ thể. Đảm bảo nguồn năng lượng đồng thời tham gia bồi bổ, nâng cao hệ miễn dịch, chống suy nhược và hàng loạt chứng bệnh nguy hiểm.
to-yen-sao
Có thể dùng tổ yến đảo cho nhiều dạng đối tượng, trẻ em, người lao động nặng, người làm việc trí óc nhiều, người suy nhược, hay bệnh tật, người già yếu…
Tổ yến đảo chưng đường phèn, nấu cháo, súp đều rất ngon. Không cần dùng nhiều chỉ cần một lượng nhỏ mỗi lần là được nhưng nên sử dụng thường xuyên để đảm bảo hiêu quả.

Trả lời