Giải Độc Cơ Thể Bằng Trái Cây

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Giải Độc Cơ Thể Bằng Trái Cây. Tại Sao Không?
Bầu không khí chung đang dần bị tác động bởi hoạt động công nghiệp hóa. Đe dọa đến sức khỏe con người. Vì vậy, một trong những giải pháp cần thiết là giải độc cơ độc cơ thể mỗi ngày.
Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết những loại cây trái thường ngày nhưng có tác dụng giải độc tuyệt vời.
Bưởi
Bưởi hay nước ép bưởi là món khoái khẩu của nhiều người. Vì vị ngọt nhẹ, hơi chua, kích thích vị giác, tạo cảm giác muốn ăn và thấy ngon.
bưởi tươi
Chất pectin có trong bưởi giúp làm sạch dạ dày một cách tự nhiên. Ăn bưởi hoặc uống nước ép 2-3 lần/ tuần để thanh lọc đường tiêu hóa thường xuyên.
Táo
Táo là loại trái cây tốt nhất làm sạch hệ thống tiêu hóa của bạn. Táo có nhiều chất xơ và pectin, giúp loại bỏ độc tố tích tụ và làm sạch ruột.

Bơ không chỉ biết đến với tác dụng làm đẹp mà còn chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Trong đó có một chất dinh dưỡng được gọi là glutathione. Chất này giúp gan giải độc các hóa chất tổng hợp và làm sạch dạ dày.
bơ tươi
Chanh
Chanh là thứ quả tốt lành. Không chỉ để khử làm gia vị, mà nước chang mật ong là thức uống giải độc, làm sạch ruột rất tốt. Đồng thời với nguồn vitamin C dồi dào chanh còn chống lão hóa, tăng hệ miễn dịch có lợi trăm đường.
Nấm lim xanh
Không là trái cây nhưng thảo dược nấm lim xanh cũng rất quen thuộc với nhiều người. Nấm lim xanh được sử dụng phổ biến dưới dạng thức uống. Dùng nâm lim xanh nấu nước uống có tác dụng giải độc, loại bỏ thành phần có hại ra khỏi cơ thể, chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh về tiêu hóa, gan thậm chí là ung thư.

Trả lời