Giá Bán Xáo Tam Phân

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Do những giá trị tuyệt vời mà thảo dược xáo tam phân mang đến trong việc chăm sóc sức khỏe con người mà hiện nay loại thảo dược này đang lên cơn sốt trên thị trường. Điều này dẫn đến một hệ lụy là người tiêu dùng có thể mua phải xáo tam phân giả, xáo tam phân có nguồn gốc từ Campuchia…, Những loại này có giá trị chữa bệnh rất thấp hoặc hoàn toàn không có giá trị.
xáo tam phân
Vì thế, để đảm bảo mua được xáo tam phân hàng thật, chất lượng thật, các bạn nên tìm hiểu kỹ cách phân biệt xáo tam phân thật – giả cũng như giá bán xáo tam phân trên thị trường để có được sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Tham khảo giá bán xáo tam phân hiện nay trên thị trường :

Giá xáo tam phân trên thị trường hiện nay dao động từ 800.000 – 2.000.000 đồng. Đa số sản phẩm là do các lái buôn mua lại từ những người dân đi đào ở các khu vực: Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước.
Tùy vào đặc điểm thổ nhưỡng ở nơi khai thác mà sẽ cho nhiều loại xáo tam phân có đặc tính và dược tính khác nhau.
Rễ cây xáo tam phân
Giá bán xáo tam phân cũng tùy thuộc vào xuất xứ và giá trị dược tính của nó nên sẽ có giá cả khác nhau.
Người dùng nên có sự tham khảo thông tin kỹ càng khi mua và sử dụng đúng cách để đạt được hiệu quả chữa trị bệnh tốt nhất.

Vì sao giá xáo tam phân là cao như thế ?

Theo các nghiên cứu khoa học thì xáo tam phan có các hoạt chất : Alcaoid, Flavonoid, Saponin, nhiều nhất là Courmarin và triterpenoid. Những chất này cực kỳ tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, xương khớp, gan,..
Ngoài ra, giá cũng được nâng lên do nhu cầu về loại câu này cao, các tiểu thương ép giá, đầu cơ tích trữ.

Giá bán xáo tam phân ở Nguyễn Trần

Hiện nay, Nguyễn Trần Coop cung cấp các sản phẩm xáo tam phân với giá như sau:

  • Loại rễ: 1.400.000đ/1kg
  • Loại xắt lát: 1.500.000đ/1kg
  • Loại đặc biệt rễ núi Ninh Vân: 3.100.000đ/1kg

Chúng tôi cam kết cung cấp 100% xáo tam phân Khánh Hòa nhằm mang đến giá trị tốt nhất cho người sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng những chế độ ưu đãi tốt nhất khi mua sản phẩm.
Tham khảo thêm : Nơi nào bán xáo tam phân chất lượng

Trả lời