Đối Tượng Nào Nên Sử Dụng An Cung Ngưu Hoàng?

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Giữa một xã hội văn minh, nhiều khi nếp sống con người cũng vì vậy mà đầy xáo trộn. Công việc, những đôi vai mệt nhoài, tuổi trẻ và lênh đêm những đam mê. Những cuộc vui thâu đêm trong men say, màu trắng là đà của khói thuốc…
Cuộc sống vẫn sẽ tiếp diễn nhưng sức khỏe không thể mãi “vẹn nguyên”. Đã bao lần người ta kêu gọi về nguy cơ bệnh tim, gan, huyết áp. Đã bao cái chết đột ngột để lại nỗi đau còn mãi hằn vào tim những người ở lại.

Ám ảnh vì đột quỵ

đột quỵ
Đột quỵ hay tai biến mạch máu não, hiện tượng lượng máu đưa về não bị chặn do xơ vỡ động mạch, do xơ cứng khiến não rơi vào tình trạng chết lâm sàng. Gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng, mà cụ thể là những cái chết trong tích tắt. Hàng năm theo ghi nhận về số ca đột quỵ trên thế giới thì có đến 7 triệu người chết.

Đối tượng mắc thường mắc bệnh đột quỵ :

+ Người cao huyết áp.
+ Người thức khuya.
+ Hay làm việc đầu óc căng thẳng.
+ Lười vận động.
+ Uống nhiều rượu bia.
+ Có tiền sử về tim mạch.
Chính là đối tượng cần hết sức lưu ý vì nếu có bất cứ trạng thái tâm lý đột ngột, tác động mạnh do ngoại lực, nhiệt độ thì đột ngụy rất dễ xảy ra.

Độ tuổi thường sảy ra đột quỵ :

Thông thường bệnh vẫn hay xảy ra ở người trung niên, cao tuổi. Nhưng một vài năm trở lại đây đột quỵ còn “tấn công” người trẻ. Hàng loạt thông tin về những cái chết trẻ do đột quỵ từ tắm nước lạnh, té ngã, sử dụng chất kích thích vẫn khiến dư luận ám ảnh khôn nguôi.

Đột quỵ và an cung ngưu hoàng

An cung nguu hoang chống đột quỵ, bài thuốc có từ rất lâu đời. Là cái tên khá phổ biến trong hầu hết các nước trong khu vực Châu Á.
Được kết tinh từ rất nhiều loại thảo dược quý hiếm, an cung ngưu hoàng hội đủ các yếu tố cần thiết, cho tác dụng tích cực đối với sức khỏe.
An cung ngưu hoàng là cứu tinh trong các ca sơ cứu đột quỵ, kịp thời cho bệnh nhân sử dụng viên chống đột quỵ khi nhận thấy dấu hiệu của căn bệnh nguy hiểm này.
vien-chong-dot-quy-cao-cap1
Bên cạnh đó, an cung ngưu hoàng còn là đơn thuốc tránh đột quỵ từ xa của đối tượng huyết áp, béo phì, người có biểu hiện suy nhược, rối loạn tiền đình.
An cung ngưu hoàng còn tham gia khắc phục các biến chứng sau đột quỵ như nói ngọng, giảm thị lực, liệt nửa người.
Nhìn chung, an cung ngưu hoàng giúp bệnh nhân tỉnh táo, tránh nhịp tim đập quá nhanh, ổn định lưu thông máu, tăng cường tưới máu, làm giãn mạch máu bị hẹp, tránh xảy ra xơ vỡ động mạch.
Tham khảo: nhận biết đột quỵ ở phụ nữ nhờ 5 dấu hiệu cơ bản
Thông tin liên hệ

Trả lời