Cách Dùng An Cung Ngưu Hoàng

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

An Cung Ngưu Hoàng là bài thuốc chuyên trị các bệnh lý xung quanh tai biến mạch máu não, ngăn ngừa tai biến xảy ra, khắc phục biến chứng và phòng bệnh hiệu quả từ xa.

Đối tượng nên dùng An Cung Ngưu Hoàng :

Với người cao tuổi, béo phì, bệnh cao huyết áp, tim mạch, người có tiền sử tai biến luôn phải thận trọng và cảnh giác với chứng bệnh này. Cần có lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học, đi bộ, một vài động tác thể dục mỗi ngày là điều cần thiết. Bên cạnh đó, cũng nên tham khảo ý kiến bác sỹ dùng bổ trợ bài thuốc an cung ngưu hoàng.
cách dùng an cung ngưu hoàng

Giới thiệu sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng :

An cung ngưu hoàng có nhiều loại và cách sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn mỗi loại cũng khác nhau. Có thể dùng khẩn cấp khi phát hiện dấu hiệu sắp xảy ra tai biến, dùng sau tai biến va dùng hỗ trợ sức khỏe phòng ngừa nguy cơ tái trở lại.
>> Xem chi tiết hơn: Tại đây
Tuy nhiên, do được bào chế từ nhiều loại dược liệu, có tác dụng mạnh do đó, người dùng không được sử dụng bừa bãi mà phải nắm được các nguyên tắc sau đồng thời tham khảo ý kiến từ bác sỹ chuyên môn.

Một số lưu ý :

+ Không được nuốt cả viên đối với những người đang có triệu chứng tai biến, vì có thể gây nghẹt, khó thở… Trong trường hợp tai biến đường nuốt của bệnh nhân sẽ không hoạt động như người bình thường, dễ bị nghẹn, rất nguy hiểm.
+ Trong trường hợp bệnh nhân còn tỉnh táo, và kiểm soát được lấy viên thuốc cho ngậm, tan dần rồi hãy nuốt.
+ Trường hợp bệnh nhân không ngậm được hoặc hôn mê thì nghiền viên thuốc thành bột, pha với nước, lấy muỗng đút từng ít một, tránh để sặc hoặc phải dùng xilanh bơm qua ống xông.
Tham khảo: An cung ngưu hoàng có tác dụng phụ không?

Cách dùng An Cung Ngưu Hoàng :

Liều dùng phổ biến: Ngày dùng 1 viên, trong từ 3 đến 5 ngày. Không dùng liên tiếp trong 5 ngày.
Thời điểm uống tốt nhất là cách nhau 24h/ viên. Khoảng 9-10h sáng lúc đang đói, uống thuốc cố định vào giờ này mỗi ngày.
Với bệnh nhân có tình trạng hôn mê sâu thì có thể tăng liều 1-2 viên/ ngày tuy nhiên phải có sự theo dõi và giám sát của bác sỹ chuyên môn.
Ngoài an cung bệnh nhân tai biến cũng cần sự hỗ trợ của thiết bị y học hiện đại và các phương pháp bổ trợ. Như trên là một trong những lưu ý cần biết khi dùng an cung ngưu hoàng. Người nhà bệnh nhân, người đang điều trị nên tìm hiểu để sử dụng và có hướng trị liệu hiệu quả.

Nguyễn Trần Coop chuyên cung cấp An Cung Ngưu Hoàng Chính gốc, liên hệ qua :

Thông tin liên hệ

Chi tiết hơn : https://nguyentrancoop.com

Trả lời