Ba Kích Rừng Và Bài Thuốc Chữa Bệnh Tuyệt Vời

Đánh giá bài viết
[Total: 0 Average: 0]

Ba kích tím thường được tìm thấy ở các cánh rừng vùng Tây Bắc, càng về sau này số ba kích tìm thấy càng khan hiếm. Ba kích rừng, ba kích tím,  ba kích thiên, diệp liễu thảo… đều chỉ chung về một loại dược thảo có thân leo, sống lâu năm có phần rễ củ rất đặc biệt.
Rễ cũng là bộ phận chủ yếu được dùng làm thuốc. Theo Đông y, ba kích có vị cay, chát, ngọt, tính ôn. Là vị thuốc với nhiều tác dụng có lợi.
Giúp hạ huyết áp và ổn định máu huyết. Hỗ trợ bồi bổ, giúp ăn ngon ngủ được. Khắc phục các trường hợp đau xương cốt do lao động nặng hoặc đau mỏi cơ do già yếu…
Tham khảo: Cách ngâm rượu ba kích tím tươi
cay ba kich tim tu nhien
Ngoài ra, tác dụng đặc biệt hơn cả của ba kích tím là bổ thận tráng dương, với nam giới đây là “thần dược” điều trị và hỗ trợ sinh lý, tăng bản lĩnh phái mạnh. Vì vậy, ngoài dùng ba kích làm thuốc thì ba kích ngâm rượu khá phổ biến trong dân gian. Nhâm nhi một hail y ba kích mỗi ngày vừa tăng cường sức khỏe vừa trợ giúp sinh lý vừa rất tốt cho tiêu hóa.
Rượu ba kích để càng lâu càng đậm đà, màu tím nâu bắt mắt, hương thơm rất đặc trưng vì vậy mà hấp dẫn nhiều người.
Nhờ hiệu quả tích cực mà một vài năm trở lại đây thị trường ba kích tím rộ lên với nhu cầu săn tìm ba kích tươi tự nhiên. Với nhiều người hương rượu ba kích cứ níu bước chân họ và sức lan truyền của loại rượu này cực kì nhanh.
Tuy nhiên, boăn khoăn mua ba kích tím ở đâu? Địa chỉ nào bán ba kích uy tín? … chưa bao giờ nguôi trong lòng người tiêu dùng.
Như chúng ta có thể thấy khi mức sống con người lên cao thì ngoài việc ăn sao cho ngon, mặc sao cho thời trang thì ăn gì và sinh hoạt sao tốt cho sức khỏe còn là điều mà người ta chú trọng. Ý thức tích cực đó bị lợi dụng bởi những kẻ chỉ biết mưu cầu lợi ích cá nhân, rao bán hàng nháy hàng giả kém chất lượng, xem nhẹ sức khỏe người dùng. Tất nhiên không riêng gì ba kích mà còn nhiều loại sản phẩm khác.
ba kich tim tu nhien
Chính lợi nhuận đẩy con người cập kề bờ vực rủi ro. Vì vậy, để tìm mua đúng sản phẩm như mong muốn. Người dùng chỉ nên đến những cơ sở có giấy phép kinh doanh rõ ràng, có chứng nhận đảm bảo chất lượng sản phẩm và một số thông tin cần thiết khác.
Mua ba kích ở đâu? Sẽ không quá khó khăn nếu người dùng chịu khó tham khảo kiến thức về loại thảo dược này. Đồng tìm hiểu thông tin về một số cơ sở cung cấp.

Trả lời